Bg Pattern

Olivie Products

Olivie Plus 30x

"น้ำมันมะกอก" เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมาย เช่น วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินเค และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีการนำน้ำมันมะกอกมาใช้ทั้งในการบริโภคและอุปโภค เพื่อเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้แก่ร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ ที่หลายคนยกนิ้วให้ว่าต้องเป็นน้ำมันมะกอกเท่านั้น รู้แบบนี้แล้วมาเริ่มดูแลสุขภาพของคุณด้วย OLIVIE PLUS 30X แค่วันละ 2 ช้อนโต๊ะ (เช้าและเย็น มื้อละ 1 ช้อนโต๊ะ) จะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้มีสุขภาพดี ป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ OLIVIE PLUS 30X น้ำมันมะกอกที่มีคุณค่าในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด มีส่วนประกอบของ HYDROXYTYROSOL มากถึง 30 เท่า ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เช่น STROKE, HYPERTENSION, AGING, CANCER, ANRIMICROBIEL EFFECT, ENDROCRINE, PSORISIS, และโรคเกี่ยวกับระบบประสาท เป็นต้น OLIVIE PLUS 30X จึงเป็นตัวช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

OLIVIE 30x "คุณค่ามากกว่าในช้อนเดียว" เป็นน้ำมันมะกอกที่พิเศษสุด มีคุณค่ามากกว่า Extra Virgin Olive Oil ทั่วไป และเป็นน้ำมันที่ได้จากกระบวนการสกัดเย็นโดยตรงจากมะกอกที่ปลูกบนพื้นหินในทะเลทรายซึ่งทำให้ต้นมะกอกมีสารสำคัญสูงกว่าต้นมะกอกที่ปลูกในพื้นที่ปกติ งานวิจัยในปัจจุบันยืนยันว่า OLIVIE PLUS 30X มี Hydroxytyrosol ธรรมชาติสูงกว่าน้ำมันมะกอกทั่วไปถึง 30 เท่า และมีค่า ORAC สูงถึง 40,000 µmolTE ต่อกรัม ซึ่งถือว่าสูงที่สุดในบรรดาสารประกอบโพลีฟีนอลที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทำให้ OLIVIE PLUS 30X มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงของการเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง สมองเสื่อม และมะเร็ง รวมทั้งป้องกันความชรา เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง

Olivie Plus 30X น้ำมันมะกอกที่พิเศษสุด มีสาร Hydroxytyrosol ธรรมชาติสูงกว่าน้ำมันมะกอกทั่วไปถึง 30 เท่า สามารถช่วยต้านโรคร้ายๆ ที่สำคัญ เช่น โรคหัวใจ โรคพาร์กินสัน รวมไปถึงโรคมะเร็งเต้านมได้ดีอีกด้วย เพียงแค่วันละ 1 ช้อน ก็จะช่วยบำรุงผิวและสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นได้อย่างแท้จริง ราคา 1,600 บาท (250 ml.) สำหรับท่านใดที่มีปัญหาสุขภาพในโรคต่างๆ เราขอแนะนำ Olivie Plus 30X ต้องลองแล้วจะรู้ว่าดีจริงๆ

อย่ารอให้สายเกินแก้...แล้วค่อยมาดูแลสุขภาพ!!!! กับสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Olivie Plus 30X น้ำมันมะกอกที่ผลิตจากประเทศโมรอคโค มีคุณค่าในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุด มีส่วนประกอบของ Hydroxytyrosol มากถึง 30 เท่า ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ ได้มากมาย เพียงวันละ 2 ช้อนโต๊ะ (เช้าและเย็น มื้อละ 1 ช้อนโต๊ะ) ดีต่อใจ ดีต่อร่างกาย ดีต่อสุขภาพ แล้วคุณจะหลงรัก

desert Miracle

มะกอก OLIVIE...เพชรจากโมรอคโค
น้ำมันมะกอกของ Desert Miracle ได้จากมะกอกที่ปลูกตามวิธีดั้งเดิมของตระกูล Aqallal ในโมรอคโค ซึ่งมีประสบการณ์ในการปลูกและสกัดน้ำมันมะกอกอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ปี 1887 ด้วยวิธีการปลูกอันชาญฉลาด บนสภาพแวดล้อมเพื่อความอยู่รอดในทะเลทรายทำให้ได้น้ำมันมะกอกระดับพรีเมี่ยมอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ Desert Miracle จึงเป็นน้ำมันมะกอกที่ได้รับรางวัลประกันคุณภาพมากมาย รวมถึงรางวัลชื่นชมในรสชาติเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง บริการอยู่ในร้านอาหารชั้นนำระดับมิชชลิน

Desert Miracle "น้ำมันสีทองที่มีคุณค่า" จะนำมาราดในสลัด หรือใส่อาหารเย็น ทานคู่กับขนมปัง ชีส หรือแฮม ฯลฯ ก็ดีต่อสุขภาพทั้งนั้น และ Desert Miracle ยังเป็นน้ำมันมะกอกที่ได้รับรางวัลประกันคุณภาพมากมาย รวมถึงรางวัลชื่นชมในรสชาติเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง บริการอยู่ในร้านอาหารชั้นนำระดับมิชชลินอีกด้วย

Desert Miracle น้ำมันมะกอกระดับพรีเมี่ยม เป็นน้ำมันมะกอกแบบ Extra Virgin Olive Oil ผลิตจากมะกอกเพาะปลูกในทะเลทรายของประเทศโมรอคโค บรรจุในขวดหรูขนาด 500 มิลลิลิตร และ 250 มิลลิลิตร ด้วยรสชาติที่แสนอร่อยได้รับรางวัลระดับโลกพร้อมอุดมคุณค่าต่อสุขภาพ จึงเหมาะสมแก่การเป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก

++ Desert Miracle ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 699 บาท

++ Desert Miracle ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 1,250 บาท

หากคุณเป็นคนนึงที่รักสุขภาพ วันนี้เราขอแนะนำ Desert Miracle น้ำมันมะกอกระดับพรีเมี่ยมอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ได้รับรางวัลประกันคุณภาพมากมาย รวมถึงรางวัลชื่นชมในรสชาติเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง บริการอยู่ในร้านอาหารชั้นนำระดับมิชชลิน หอม อร่อย มีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ ให้ Desert Miracle เป็นคำตอบสำหรับคุณสิคะ

OLIVIE BEAUTY CREAM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า OLIVIE BEAUTY CREAM เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ORGANIC 100% ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า เพิ่มความขาวใส เรียบเนียนให้ใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีอีกด้วย เพียงทาทั่วใบหน้าที่สะอาด วันละ 2 เวลา เช้า-เย็น ทั้งนี้ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อการปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

OLIVIE BEAUTY CREAMเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ Olivie Beauty ตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิว หากคุณไปเที่ยวทะเลหรือตากแดดจัดๆ มาจนเกิดผิวไหม้ สามารถใช้ Olivie Beauty เพิ่มความชุ่มชื้นกลับคืนมาให้แก่ผิวได้ด้วย อยากมีผิวสวยสุขภาพดีให้ Olivie Beauty เป็นคำตอบสำหรับผิวคุณสิคะ

Olivie Products

Olivie Beauty Cream
Olivie desert
OLIVIE PLUS 30X
Olivie Thailand

Contact Olivie

Phone: 02 722 0035

Cell Phone: 098-262-9555, 098-246-2555

FB: m.me/oliviethailand

Line: @olivie

About Me

Olivie Thailand

ผลิตภัณฑ์ OLIVIE มีวางจำหน่ายที่

 • Villa Market K-Village (Suk 26)
 • Villa Market Sukhumvit 33
 • Villa Market ThongLor (Suk 55)
 • Villa Market Laguna (Phuket)
 • Gourmet Market EmQuartier
 • Gourmet Market Emporium
 • Gourmet Market Siam Paragon
 • Gourmet Market BLUPORT Hua Hin
 • สอบถามรายละเอียดโทร. 02-722-0035

 • Clinical studies
  Anticancer effect of an olive tree extract...

  Read more..

  Effects of rich polyphenols olive tree extract on inflammation..

  Read more..

  Anti-inflammatory and analgesic activities of olive tree extract.

  Read more..

  Hypoglycemic and hypolipidimic effects of phenolic olive tree extract

  Read more..

  EU Organic Certificate

  Read more..

  EU Organic Certificate

  Read more..